VIÊN NANG LINH CHI NÔNG LÂM

VIÊN NANG LINH CHI NÔNG LÂM

210.000

Hiện nay rất nhiều người đã sử dụng nấm linh chi hằng ngày để bảo vệ sức khỏe cho mình. Cách sử dụng phổ biến nhất là nấu nước linh chi để uống hằng ngày. Tuy nhiên trong cuộc sống bận rộn không phải ai cũng có thời gian để chế biến theo cách này. Linh chi nông lâm thấu hiểu được vấn đề này của nhiều khách hàng. Sản phẩm viên nang linh chi nông lâm giúp quý vị tiện lợi hơn rất nhiều trong việc sử dụng loại dược liệu quý giá này.

Số lượng

Viên nang linh chi nông lâm được chiết suất từ linh chi đỏ Việt Nam. Mỗi viên linh chi bao gồm 500mg cao đặc nấm linh chi. Loại cao đặc này được bao chế hoàn toàn từ nấm linh chi đỏ. Sử dụng sản phẩm này hàng ngày có tác dụng bồi bổ cơ thể, phòng chống bệnh tật.

Viên nang linh chi có tác dụng tốt trong việc bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng gan. Làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu, phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch. Linh chi còn có tác dụng ổn định mức đường huyết ở người mắc bệnh tiểu đường. Giúp ổn định và điều hòa huyết áp. Linh chi cũng có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh đặc biệt là bệnh ung thư. Các dược chất có trong nấm hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân phục hồi sức khỏe sau giai đoạn xạ trị hóa trị.

Trong nấm linh chi cũng có các thành phần dưỡng chất giúp làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da, giúp người dùng cảm thấy khỏe khoắn trẻ trung hơn so với tuổi. Viên nang linh chi còn có tác dụng tốt ở những người cần phục hồi sức khỏe sau giai đoạn điều trị bệnh.

Cách sử dụng viên nang linh chi nông lâm

  • Mỗi ngày uống 2 viên sau khi ăn sáng.
  • Trẻ em từ 5-15 tuổi có thể sử dụng 1/2 liều của người lớn.

Phóng sự về Linh Chi Nông Lâm trên HTV7

YouTube video

THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT


ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

269 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3 (ngay chợ Vườn Chuối)

17 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận (đối diện bệnh viện An Sinh)

Điện thoại: 09.2527.5678

TOP

[]