NẤM LINH CHI HÀN QUỐC 1KG

NẤM LINH CHI HÀN QUỐC 1KG

2.200.000

Nấm linh chi Hàn Quốc của Linh Chi Nông Lâm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nấm được trồng trong điều kiện khí hậu tốt nhất, thời gian dài (khoảng 12 tháng). Nấm có hàm lượng dưỡng chất cao, mang lại hiệu quả trong việc bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Từng tai nấm được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng và được bảo quản trong một bịch nylon hút chân không riêng biệt.

Số lượng

Nấm linh chi Hàn Quốc đã nổi tiếng toàn thế giới. Trải qua một khoảng thời gian khá lâu chất lượng của nấm đã được người sử dụng ở nhiều nước khác nhau trên thế giới kiểm định. Nấm linh chi Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ cơ thể, phòng chống bệnh tật, tăng cường sức đề kháng. Sử dụng nấm hằng ngày với nhiều lượng vừa phải sẽ cho kết quả tốt nhất.

Cũng tương tự như đại học Nông Lâm. Ở Hàn Quốc cũng có nhiều trường đại học nghiên cứu và sản xuất nấm. Các đơn vị này là đối tác của chúng tôi. Do vậy sản phẩm được chúng tôi nhập về và phân phối ở Việt Nam được đảm bảo chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nấm linh chi trôi nổi. Hãy mua nấm linh chi Hàn Quốc của Linh Chi Nông Lâm để có được chất lượng nấm tốt nhất.

Nấm linh chi Hàn Quốc là một loại thảo dược quý. Từ ngàn xưa linh chi đã được dùng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh không chỉ ở Hàn Quốc hay Việt Nam mà ở rất nhiều nước trên thế giới. Đây là giống nấm linh chi đỏ Hàn Quốc. Để phân biệt giống nấm này với những loại khác quý vị lưu ý một số đặc điểm nhận dạng như sau:

  • Mặt trên của nấm có màu đỏ sậm, hơi bóng và rất cứng. Mặt dưới có màu vàng chanh hoặc trắng ngà.
  • Linh chi Hàn Quốc thường có dạng hình tròn hơi méo. Đường kính của nấm từ 10-20cm, dày 1,5-2cm.
  • Linh chi Hàn Quốc có vị đắng hơn các loại linh chi khác. Nấu đến nước thứ 2, thứ 3 vẫn còn vị đắng.

Công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi có nhiều công dụng từ việc bồi bổ cơ thể cho đến việc phòng chống bệnh tật. Nấm linh chi có tác dụng tốt đối với hệ thần kinh, hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp. Quý vị có thể xem hình ở dưới để thấy được những công dụng cơ bản nhất của nấm linh chi đối với cơ thể người.

Tại sao cùng một loại nấm nhưng giá cả trên thị trường rất khác nhau.

Nếu nhìn sơ qua chúng ta sẽ thấy rằng nấm linh chi đều giống nhau. Ngay cả các chuyên gia hàng đầu cũng không thể phân biệt được đâu là nấm tốt đâu là nấm kém chất lượng. Chất lượng của nấm chỉ có thể xác định được bằng các loại máy móc phân tích chuyên dụng. Nói như vậy để thấy được rằng người tiêu dùng không cách gì có thể xác định được đâu là nấm tốt. Cách tốt nhất để lựa chọn nấm khi mua là chọn thương hiệu uy tín.

Những đơn vị sản xuất nấm uy tín sử dụng nguyên liệu tốt nhất khi trồng nấm. Một ví dụ khác nhau của chi phí trong khâu sử dụng loại mùn cưa. Đơn vị uy tín sẽ sử dụng mùn cưa của cây cao su. Trong khi đó vì muốn giá thành rẻ nên những đơn vị khác sẽ sử dụng mùn cưa từ gỗ công nghiệp. Có rất nhiều khâu quyết định đến giá thành của sản phẩm. Một lời khuyên chân thành là khi mua nấm không nên chọn giá rẻ mà nên chọn sản phẩm của đơn vị uy tín.

[youtube v=”VW81jUNLQIs” maxwidth=”600px”]


THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT


ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

17 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận (đối diện bệnh viện An Sinh)

Điện thoại: 09.2527.5678

TOP