BÀO TỬ NẤM LINH CHI

BÀO TỬ NẤM LINH CHI

380.000690.000

Bào tử nấm linh chi là lớp phấn phủ trên bề mặt của tai nấm. Đây là thành phần quan trọng của nấm linh chi do có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao. So cùng trọng lượng, bào tử nấm linh chi có thành phần dược chất cao hơn gấp vài chục lần so với tai nấm.

  • 100g
  • 50g
Số lượng

Bào tử nấm linh chi là nơi tập thành phần dưỡng chất và cũng là bộ phận quan trọng nhất của nấm. Nấm linh chi được đánh giá là tốt hay không phần lớn dựa vào lớp bào tử có trên tai nấm. Do vậy trước khi chế biến quý vị không nên rửa nấm hay cạo lớp bào tử này.

Lớp bào tử chỉ xuất hiện khi nấm linh chi đã trưởng thành. Từ lúc trưởng thành cho đến lúc thu hoạch nấm linh chi liên tục phóng bào tử. Khi nấm vào đợt cao điểm phóng bào tử. Nhìn vào trại nấm ta thấy có một lớp bụi mờ bao trùm cả trại nấm. Bào tử thành phẩm được thu hoạch trong giai đoạn này chứ không phải được cạo ra từ tai nấm như nhiều người vẫn tưởng.

Công dụng của bào tử nấm linh chi

Như ta đã biết lớp bào tử có hàm lượng dưỡng chất cao hơn nhiều lần so với tai nấm. Do vậy bào tử cũng sẽ có các công dụng giống như nấm linh chi. Để biết rõ và chi tiết các công dụng của nấm linh chi vui lòng xem chi tiết:

Ngoài các công dụng như đã được đề cập. Do có kích thước hạt nhỏ và chứa hàm lượng dưỡng chất rất cao. Nên bào tử được sử dụng nhiều để làm đẹp, giúp xóa những vết nám và tàn nhang có trên mặt.

Công dụng làm đẹp da

Cách sử dụng

  • Cho một muỗng bào tử vào ly nước sôi, khoáy đều và uống. Có thể uống nóng hoặc uống lạnh. Lưu ý rằng bào tử không tan hoàn toàn trong nước nên khi uống thì uống luôn cả cặn dưới đáy ly.
  • Trộn bào tử với sữa chua không đường hoặc mật ong để làm mặt nạ dưỡng da. Có công dụng làm đẹp da, giúp làm mờ tàn nhan và nám.

Phóng sự về Linh Chi Nông Lâm trên HTV7

[youtube v=”VW81jUNLQIs” maxwidth=”600px”]

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

17 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận (đối diện bệnh viện An Sinh)

Điện thoại: 09.2527.5678

TOP