HÔP QUÀ LINH CHI NÔNG LÂM

HÔP QUÀ LINH CHI NÔNG LÂM

1.500.000

Hộp quà linh chi Nông Lâm thượng hạng gồm 9 tai nấm thượng hạng được nuôi trồng trong điều kiện tốt nhất. Thời gian nuôi dài để được tai nấm lớn và mang dưỡng chất nhiều nhất, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho quý khách hàng.

Số lượng

Hộp quà linh chi Nông Lâm là món quà ý nghĩa tặng người thân. Hộp quà gồm có 9 tai nấm thượng hạng. Là loại nấm được trồng trong điều kiện tốt nhất. Thời gian trồng lâu để cho ra tai nấm lớn. Đây là loại nấm linh chi đỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trong dịp tết không gì ý  nghĩa hơn khi tặng cho người thân món quà bổ dưỡng cho sức khỏe. Những công dụng tuyệt vời của nấm linh chi thì chúng ta đã biết. Hộp quà tặng này có hình thức rất đẹp. Chứa bên trong nó là loại nấm linh chi thượng hạng.

Quý vị có thể tham khảo thêm CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI

Hướng dẫn sử dụng hộp quà linh chi

Có nhiều cách sử dụng nấm linh chi. Tùy theo điều kiền và khẩu vị của mỗi người mà ta chọn cho mình một cách sử dụng hiệu quả nhất. Sau đây là một số cách sử dụng nấm linh chi phổ biến nhất.

  • Nấu nước uống: lấy một khối lượng linh lhi khoảng 5 – 7 gramnấu với 2 lít nước. Sau khi nước sôi, tiếp tục để lửa nhỏ khoảng 15-30 phút để linh chi ra hết chất. Có thể nấu 2-3 lần để chiết xuất hết thành phần có lợi của nấm.
  • Dùng như trà: cho 5-7 gram nấm linh chi cho vào một lít nước đun sôi, hãm khoảng 15-30 phút. Uống hết nước có thể châm nước mới.
  • Nấu thành món ăn: linh chi nấu canh với thịt hoặc để chưng, hầm thành một món súp linh chi độc đáo có vị đắng nhẫn. Canh súp linh chi có tác dụng bồi bổ cơ thể cho những người vừa ốm dậy.
  • Nghiền thành bột: có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.

Chú ý thêm:

Có thể sử dụng nấm linh chi kèm với mật ong nguyên chất uống thay thay nước hàng ngày. Cách dùng này sẽ làm tăng công dụng của nấm Linh Chi. Uống chung với mật ong không những làm cho nước linh chi thơm ngon mà còn tăng hiệu quả của nấm. Người có hệ tiêu hóa kém nên dùng nước ấm, không nên uống lạnh.

Phóng sự về Linh Chi Nông Lâm trên HTV7

[youtube v=”VW81jUNLQIs” maxwidth=”600px”]

THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT


ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

17 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận (đối diện bệnh viện An Sinh)

Điện thoại: 09.2527.5678

TOP