Giới thiệu về

LINH CHI NÔNG LÂM

Linh Chi Nông Lâm được ươm tạo tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thượng hạng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và kiểm định theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành sản xuất thực phẩm chức năng.

Chúng tôi vinh dự đã đạt được chứng nhận “An Toàn Chất Lượng CCI 2015” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế, Trung Tâm Nghiên Cứu Người Tiêu Dùng Việt Nam, Tổ Chức Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu – Global GTA, Tổ Chức Đánh Giá Và Chứng Nhận Quốc Tế InterConformity (CHLB Đức – Châu Âu) đánh giá và công nhận đạt an toàn chất lượng cho nhóm ngành hàng sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng.

Đại học Nông Lâm luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất các loại thực vật quý hiếm. Đáp ứng nhu cầu sử dụng và bào chế thuốc. Các chuyên gia của trường đại học Nông Lâm không ngừng nghiên cứu cải tiến quy trình sản xuất. Để cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thương hiệu Việt tốt nhất.

Linh Chi Nông Lâm luôn đặt mục tiêu cho mình là đem lại những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh. Sản phẩm được kiểm định và sản xuất theo đúng quy trình công nghệ khép kín. Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trong quy trình sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng. Một số sản phẩm chính của chúng tôi: nấm linh chi, nấm lim xanh, nấm thượng hoàng, nấm vân chi, nấm hậu thủ, đông trùng hạ thảo, yến sào, và còn rất nhiều sản phẩm khác đáp ứng yêu cầu bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho người tiêu dung.

Cung cấp các loại nấm quý hiếm

Hàng ngàn năm qua các nguồn dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như: nấm linh chi, nấm lim xanh, nấm thượng hoàng, nấm vân chi, nấm hậu thủ, đông trùng hạ thảo, tổ yến, … Đã được dùng để bồi bổ cơ thể và phòng chống bệnh tật. Ngày nay nền y học hiện đại đã có nhiều nghiên cứu khẳng định tính chất hỗ trợ phòng bệnh của những loại nấm này. Linh Chi Nông Lâm đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm đạt những tiêu chuẩn chất lượng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào đã cung cấp đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng.

Các cán bộ kĩ thuật của Linh Chi Nông Lâm thường xuyên được tiếp xúc, trao đổi các kỹ thuật công nghệ mới. Thường xuyên được đi hợp tác sản xuất ở những nước có thế mạnh về trồng nấm như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhờ vậy đội ngũ của chúng tôi luôn tiếp cận những xu hướng mới nhất về công nghệ trồng nấm. Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng.

Chuyển giao công nghệ

Công nghệ trồng nấm được chúng tôi áp dụng luôn là công nghệ mới nhất. Là sản phẩm được nghiên cứu, thực nghiệm bởi những chuyên gia hàng đầu. Nhờ đó sản phẩm của chúng tôi luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi luôn cố gắng nhân rộng mô hình này. Luôn muốn chuyển giao công nghệ trồng nấm đến tay những tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Đấy cũng là một trong những sứ mệnh của chúng tôi. Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất của Việt Nam.

Một số

GIẤY CHỨNG NHẬN