NẤM LIM XANH NÔNG LÂM CAO CẤP
Hot

NẤM LIM XANH NÔNG LÂM CAO CẤP

1.025.0003.900.000

Nấm Lim Xanh Nông Lâm là một loại nấm thuộc họ linh chi. Lúc ban đầu loại nấm này mọc trên thân cây lim xanh. Do vậy được gọi là nấm lim xanh. Với những tiến bộ trong việc nghiên cứu. Ngày nay người ta đã có thể trồng loại nấm này trên mùn cưa kết hợp với công nghệ vi sinh. Nấm lim xanh do linh chi nông lâm sản suất được các chuyên gia của đại học Nông Lâm kiểm soát quy trình nuôi trồng và đảm bảo chất lượng.

  • 1kg
  • 250g
  • 500g
  • Nguyên tai
  • Thái lát
Số lượng

Nấm lim xanh là một loài nấm thuộc họ linh chi. Ở ngoài tự nhiên loại nấm này mọc trên than cây lim xanh nên được gọi là nấm lim xanh. Ngày nay với những tiến bộ trong kĩ thuật cấy ghép kết hợp với công nghệ vi sinh loại nấm này có thể được trồng trên hỗn hợp mùn cưa. Nấm được chồng theo công nghệ này có chất lượng hoàn toàn không thua kém với nấm mọc tự nhiên.

Xu hướng ngày nay người dùng thích sử dụng nấm trồng hơn là nấm mọc trong rừng. Nấm trồng được đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình nuôi trồng và sản xuất được quản lý nghiêm ngặt. Trong khi đó nấm mọc tự nhiên trong rừng, trong môi trường hoang dã nấm có thể bị nhiễm nhiều loại ký sinh cũng như chất độc mà người bán cũng như  người mua không quản lý được.

Nấm lim xanh nông lâm được nghiên cứu và nuôi trồng bởi các chuyên gia hàng đầu của đại học Nông Lâm. Quy trình sản xuất nấm lim xanh được quản lý chất lượng chặt chẽ ngay từ khâu tạo phôi nấm. Sau khi thu hoạch nấm được kiểm tra phải chọn lựa kỹ lưỡng từng tai nấm. Quá trình bảo quản và đóng gói đều tuân theo những tiêu chuẩn về bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhờ nắm giữ bí quyết tạo ra phôi nấm cũng như việc giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất. Nấm lim xanh nông lâm tự hào đạt được chất lượng hàng đầu. Sản phẩm này đã được người tiêu dung trên cả nước tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

Nấm lim xanh

Công dụng của nấm lim xanh nông lâm

Ngoài các công dụng như vốn có của họ linh chi. Nấm lim xanh còn có tác dụng tốt đối với một số loại bệnh như sau.

  • Bệnh gan: giải độc cơ thể, hỗ trợ điều trị các vấn đề về gan. Tăng cường chức năng gan.
  • Bệnh ung thư: nấm lim xanh có chứa những dược liệu quý giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Hỗ trợ chống lại những tế bào bất thường sinh trưởng trong cơ thể.
  • Bệnh tiểu đường: các chất Polysaccharides, Proteoglycan có trong nấm lim xanh hỗ trợ tuyến tụy trung hòa đường có trong máu. Lim xanh có tác dụng ổn định mức đường huyết đối với người bị bệnh tiểu đường.
  • Bệnh gout: lim xanh có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ người bị bệnh gout. Nấm giúp cơ thể đào thải acid uric và các chất độc. Ngăn ngừa nguy cơ các khớp xương bị suy thoái.
  • Bệnh béo phì: lim xanh có tác dụng đốt cháy nhanh chóng lượng mỡ thừa, hạn chế sự hình thành các tế bào mỡ, giúp cơ thể giảm cân.
  • Chống lão hóa: axit ganodemic có trong nấm lim xanh làm trẻ hóa các mô tế bào. Uống nước lim xanh hằng ngày giúp làm chậm quá trình lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân. Nấm còn có tác dụng làm đẹp da.

Cách sử dụng

  • Cách sử dụng đơn giản nhất là mỗi ngày dùng khoảng 10 gam nấu với 2 lít nước. Sau khi sôi để lửa riu riu khoảng 20 phút. Uống bình thường như nước giải khát hàng ngày. Nên uống vào lúc bụng đói, tốt nhất là uống trước bữa ăn sáng.
  • Cách ngâm rượu: sử dụng nấm lim xanh để ngâm rượu với tỷ lệ 100g nấm /1 lit rượu. Sau khi ngâm khoảng 15  ngày thì có thể dùng được. Mỗi ngày uống 1-2 ly nhỏ cùng với bữa ăn để có tác dụng tốt nhất.
  • Nấm lim xanh có 2 công dụng chính là bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh. Để bồi bổ cơ thể thì sử dụng 10 gam /ngày. Để hỗ trợ điều trị bệnh thì sử dụng 20-30 gam /ngày.
  • Nấm lim xanh là một loại thảo dược tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên trong trường hợp phải dùng chung với thuốc tây. Nên uống nấm trước hoặc sau khi dùng thuốc tây khoảng 30 phút để các dược chất có hiệu quả hấp thụ cao nhất.
  • Trong ba ngày đầu, để cơ thể quen dần với các dược chất có trong nấm, ta chỉ nên sử dụng mỗi ngày 5g. Sau đó tăng liều lượng lên dần dần.

Cách bảo quản nấm: cách tốt nhất là đựng nấm đã được phơi khô trong túi nylon và hút chân không. Nấm lim xanh của linh chi nông lâm được bảo quản bằng cách này. Sau khi đã mở túi chân không để sử dụng, tốt nhất là nên bảo quản nấm trong ngăn mát của tủ lạnh.


ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

17 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận (đối diện bệnh viện An Sinh)

Điện thoại: 09.2527.5678

TOP