NẤM HẦU THỦ NÔNG LÂM CAO CẤP

NẤM HẦU THỦ NÔNG LÂM CAO CẤP

1.400.0002.700.000

Nấm hầu thủ hay còn gọi là nấm đầu khỉ là một lọai nấm phân bố rộng rãi trên các vùng thuộc Trung Quốc, Nhật Bản. Nấm hầu thủ là dược phẩm thượng hạng tốt cho sức khỏe,

  • 1kg
  • 500g
Số lượng

Nấm hầu thủ thường mọc trên các loại cây gỗ loại cây lá rộng đang sống hoặc đã mục nát. Tại Nhật loại nấm này giống như những món trang sức cài trên áo những nhóm thảo khấu lục lâm ngày xưa nên được gọi là Yamabushitake (nấm sơn tặc). Tại Trung Quốc lại nấm này khi thể quả non có hình như đầu khỉ tay dài nên được gọi là Houtou (nấm hầu thủ). Loại nấm này đươc sử dụng dạng bột khô trong túi lọc với nước sôi như pha trà, ngâm trong rượu thành kim tửu. Nấm hầu thủ cón được dùng như 1 loại thực phẩm bổ dưỡng, tăng lực và đặc biệt có giá trị cao trong phòng chống ung thư.

Công dụng của nấm hầu thủ

  • Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tốt cho hệ tiêu hóa
  • Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường sinh lực
  • Hỗ trợ điều trị ung thư hệ tiêu hóa đặc biệt là gan và dạ dày
  • Tăng cường trí nhớ, phòng và chống bệnh Alzheimer, chống lão hóa, làm đẹp

Đối tượng sử dụng

  • Người mắc bệnh truyền nhiễm, người có khối u, phì đại tiền liệt tuyến
  • Bệnh nhân ung thư đã qua hóa trị, xạ trị
  • Vận động viên, người lao động nặng nhọc, người sau chấn thương
  • Người làm việc căng thẳng về cảm xúc
  • Người làm việc nhiều trong môi trường điện từ, hay tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng
  • Người thiếu dinh dưỡng

Công dụng và tác dụng dược lý

  • Trong lâm sàng các bác sỹ Trung Quốc đã sử dụng rộng rãi nấm đầu khỉ để điều trị các bệnh về viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm loét ruột, co thắt dạ dày và các bệnh đường tiêu hóa khác.
  • Nấm đầu khỉ có tác dụng tốt trên bệnh Alzeimers. Ngăn cản quá trình lão hóa và phục hồi các neuron thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại ung thư phổi di căn. Polysaccharide chiết từ nấm đầu khỉ có hiệu quả trên ung thư dạ dày, thực quản…
  • Nâng cao khả năng đề kháng, chống mệt mỏi, chống oxy hóa, chống đột biến. Làm giảm mỡ máu, xúc tiến việc tuần hoàn máu, chống lão hóa.
  • Trong y học cổ truyền Trung Quốc, sử dụng nấm đầu khỉ sấy khô và chiết bằng nước nóng giúp tăng sức tiêu hóa và làm cho cơ thể cường tráng.
  • Các thí nghiệm về độc tính đó được nghiên cứu kỹ và cho thấy cả quả thể lẫn sợi nấm đều không hề có độc tính đối với người.

Cách sử dụng nấm hầu thủ

  • Nấm khô cắt lát khoảng 10g nấu với 2 lít nước nấu đến khi sôi. Để lửa riu riu khoảng 10 phút, sau đó uống nóng hoặc để nguội dùng trong ngày. Nước có vị ngọt nhiều hơn nhẫn đắng. Bã nấm hầu thủ sau khi nấu có thể ăn được nhưng hơi dai.
  • Nấm tươi hoặc khô cắt lát mỏng (20g khô) nấu với khoảng 500g thịt hoặc tôm băm nhuyễn vo viên. Có thể cho một ít muối, hành lá xắt nhuyễn và rắc một ít tiêu, vài giọt dầu mè sẽ được một tô súp thơm ngon đủ cho 4 người dùng. Món ăn này dành cho những người yếu sức, cần hồi phục. Món ăn cũng phù hợp với người bệnh hoặc lao động chân tay, trí óc sau một ngày làm việc cần phục hồi sinh lực.

Có thể khẳng định rằng với hương vị thơm ngon và giá trị dược tính tốt, nấm hầu thủ sẽ trở thành một nguồn thực phẩm giàu đạm quan trọng. Góp phần vào việc bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho mọi người.


ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

17 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận (đối diện bệnh viện An Sinh)

Điện thoại: 09.2527.5678

TOP