MẬT ONG NGUYÊN CHẤT NÔNG LÂM

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT NÔNG LÂM

200.000880.000

Linh chi Nông Lâm cung cấp 2 loại mật ong: mật ong rừng hoàn toàn tự nhiên và mật ong nuôi tự nhiên. Ong hút mật trên các loại hoa rừng, sinh trưởng và cho mật hoàn toàn tự nhiên. Mật ong được đóng chai đúng quy trình kỹ thuật vì thế chất lượng được đảm bảo, thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, cực kỳ tốt cho sức khỏe.

 • Mật ong Nông Lâm
 • Mật ong rừng
 • 1000ml
 • 500ml
Số lượng

Mật ong nguyên chất Nông Lâm có nhiều thành phần bổ dưỡng. Dùng để bổ sung dưỡng chất, hỗ trợ sức khỏe tổng quát. Đồng thời mật ong rừng nguyên chất có tính sát trùng. Mật ong là một trong những bài thuốc cổ truyền lâu đời trị bệnh hiệu quả nhất.

Đã từ lâu mật ong nguyên chất đã được coi là một nguồn thức ăn bổ dưỡng và là một vị thuốc quý. Mật ong rừng nguyên chất là một loại mật ở dạng thể lỏng đặc. Mật do ong tạo ra từ phấn hoa của các loài hoa rừng. Về mặt dinh dưỡng, mật ong rừng nguyên chất chứa khoảng 75-80 đường. Còn lại là hỗn hợp nước và chất khoáng như photpho, can-xi, ma-giê, một số loại axít và enzim. Như vậy mật ong rừng nguyên chất không chỉ cung cấp cho cơ thể chúng ta các chất khoáng mà còn là một nguồn năng lượng dồi dào với khoảng 300-320 calo/100(ml). Một thìa mật ong có thể cung cấp cho chúng ta khoảng 15 đến 16 calo.

Từ ngàn xưa mật ong đã được sử dụng để trị bệnh. Mật ong có tính diệt khuẩn cao, được dùng trị các bệnh đau cổ họng, và đứt da rất công hiệu. Sau đây là vài cách dùng mật mật ong để trị bệnh trong bài viết của bác sĩ Trần Ðình Hoàng đăng ở  Y Tế Nguyệt san tháng 6 năm 2001. Linh Chi Nông Lâm xin giới thiệu  với hy vọng là quí đọc giả có thể áp dụng khi hữu sự.

Công dụng của mật ong

 1. Ðể dịu cơn đau cổ họng: quậy nước nóng với mật ong và nữa trái chanh rồi uống.
 2. Nếu cảm thấy mệt mỏi và yếu sức, thì thử uống một muỗng mật ong để có năng lượng. Do các đường fructose và glucose dễ dàng hấp thụ vào máu.
 3. Mật ong hỗ trợ sức khỏe tổng quát và làm khỏe người. Hàng ngày có thể dùng mật ong bằng cách thêm vào thức uống, trét vào bánh hay ăn không.
 4. Mỗi buổi sáng uống một ly nước nóng pha mật ong và chanh sẽ làm sạch cơ thể và giúp cơ thể mạnh thêm.
 5. Trước khi tập thể dục thể thao, dùng một muỗng mật ong để cung cấp năng lượng cho cơ thể.
 6. Ho và cảm: mật ong được sử dụng rộng rãi như một liều thuốc cho các chứng cảm, ho, đau cổ họng. Về đau cổ họng, dùng mật o­ng một mình hay súc họng bằng hỗn hợp chứa 2 muỗng mật o­ng, 4 muỗng giấm cider và một ít muối. Về ho và cảm, uống nước nóng pha với chanh và mật o­ng sẽ làm dịu các triệu chứng. Thêm một ít dầu eucalyptus hay gừng sẽ bớt nghẹt mũi và dễ ngủ.
 7. Ðứt da và trầy da: mật ong có tính sát trùng có thể giúp giữ sạch vết đứt, vết trầy da khỏi bị nhiễm trùng.
 8. Trị bệnh tiêu hóa: người La Mã là người đầu tiên sử dụng mật ong làm thuốc nhuận trường nhẹ. Ðiều ngạc nhiên là còn dùng để chữa bệnh tiêu chảy. Người ta cho rằng mật ong giúp cơ thể tiêu diệt vài loại vi trùng trong ruột.

Một số các phân biệt  mật ong nguyên chất thật giả theo dân gian

 • Cách 1:  bạn chỉ cần lấy một ly nước sau đó nhỏ 1 giọt mật ong vào ly nước. Nếu như mật ong không tan ra, mà thành hình sợi thì đó là mật ong nguyên chất
 • Cách 2: dùng 1 miếng giấy cứng, sau đó nhỏ mật ong xuống miếng giấy. Nếu như mật ong không thấm hoặc thấm lâu thì đó là mật ong nguyên chất.

Lưu ý: cách này là theo dân gian và chỉ đúng với 1 số mật hoa có độ kết dính cao vì thế sẽ không chính xác khi thử nghiệm mật ong nguyên chất thật giả. Cách phân biệt mật ong thật giả là mang đi phân tích. Cách này khá tốn kém nên việc chọn lựa cơ sở nuôi trồng hoặc đơn vị úy tín để mua mật ong sẽ đảm bào chất lượng nhất.


ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

17 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận (đối diện bệnh viện An Sinh)

Điện thoại: 09.2527.5678

TOP