CAO LINH CHI MẬT ONG NÔNG LÂM

CAO LINH CHI MẬT ONG NÔNG LÂM

595.000

Cao linh chi mật ong là thực phẩm bổ dưỡng với sự kết hợp giữa mật ong nguyên chất, cao linh chi và đặc biệt là sự kết hợp với bào tử nấm linh chi để cho ra một thực phẩm bổ dưỡng thượng hạng và rất tốt cho sức khỏe.

Số lượng

Cao linh chi mật ong có hai thành phần chính là mật ong và cao linh chi. Nếu sử dụng nhiều cao linh chi, sản phẩm sẽ có vị đắng, khó uống. Do vậy chúng tôi chỉ sử dụng một phần nhỏ cao linh chi. Thay vào đó chúng tôi sử dụng bào tử nấm linh chi. Bào tử linh chi có vị béo và dược tính cao sẽ là sự kết hợp hoàn hảo làm tăng công dụng mà không có vị đắng của cao linh chi. Sản phẩm thích hợp cho tất cả mọi lứa tuổi vì tiện lợi sử dụng và rất ngon và bỗ dưỡng.

 • Tên sản phẩm:  Cao Linh Chi Mật Ong
 • Thành phần: mật ong nguyên chất, cao linh chi, bào tử linh chi
 • Dung tích : 300 (ml)
 • Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.

Từ ngàn xưa mật ong đã được sử dụng để trị bệnh. Mật ong có tính diệt khuẩn cao, được dùng trị các bệnh đau cổ họng, và đứt da rất công hiệu. Sau đây là vài cách dùng mật mật ong để trị bệnh trong bài viết của bác sĩ Trần Ðình Hoàng đăng ở  Y Tế Nguyệt san tháng 6 năm 2001. Linh Chi Nông Lâm xin giới thiệu  với hy vọng là quí đọc giả có thể áp dụng khi hữu sự.

Công dụng của mật ong

 1. Ðể dịu cơn đau cổ họng: quậy nước nóng với mật ong và nữa trái chanh rồi uống.
 2. Nếu cảm thấy mệt mỏi và yếu sức, thì thử uống một muỗng mật ong để có năng lượng. Do các đường fructose và glucose dễ dàng hấp thụ vào máu.
 3. Mật ong hỗ trợ sức khỏe tổng quát và làm khỏe người. Hàng ngày có thể dùng mật ong bằng cách thêm vào thức uống, trét vào bánh hay ăn không.
 4. Mỗi buổi sáng uống một ly nước nóng pha mật ong và chanh sẽ làm sạch cơ thể và giúp cơ thể mạnh thêm.
 5. Trước khi tập thể dục thể thao, dùng một muỗng mật ong để cung cấp năng lượng cho cơ thể.
 6. Ho và cảm: mật ong được sử dụng rộng rãi như một liều thuốc cho các chứng cảm, ho, đau cổ họng. Về đau cổ họng, dùng mật o­ng một mình hay súc họng bằng hỗn hợp chứa 2 muỗng mật o­ng, 4 muỗng giấm cider và một ít muối. Về ho và cảm, uống nước nóng pha với chanh và mật o­ng sẽ làm dịu các triệu chứng. Thêm một ít dầu eucalyptus hay gừng sẽ bớt nghẹt mũi và dễ ngủ.
 7. Ðứt da và trầy da: mật ong có tính sát trùng có thể giúp giữ sạch vết đứt, vết trầy da khỏi bị nhiễm trùng.
 8. Trị bệnh tiêu hóa: người La Mã là người đầu tiên sử dụng mật ong làm thuốc nhuận trường nhẹ. Ðiều ngạc nhiên là còn dùng để chữa bệnh tiêu chảy. Người ta cho rằng mật ong giúp cơ thể tiêu diệt vài loại vi trùng trong ruột.

Công dụng của nấm linh chi – bào tử nấm linh chi

Bào tử nấm linh chi có công dụng như nấm linh chi vì dược tính giống nhau nhưng hàm lượng cao hơn đến 20 lần. Đọc giả có thể xem bài viết sau đây về CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI

Hướng dẫn sử dụng cao linh chi mật ong

Khuấy đều trước khi sử dụng vì lớp Bào tử Nấm Linh Chi sẽ không hòa tan hoàn toàn. Dùng mỗi ngày từ 15ml- 20ml pha với 150ml nước ấm vào buổi sáng rất tốt cho sức khỏe.


ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

17 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận (đối diện bệnh viện An Sinh)

Điện thoại: 09.2527.5678

TOP