Chùm ngây Nông Lâm là một sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm. Những nghiên cứu về chùm ngây đa số được thực hiện ở Ấn Độ, Philippines và Châu Phi. Cây được biết đến và sử dụng từ hàng ngàn năm trước ở Hy Lạp, Ý, Ấn Độ. Chùm ngây được xem là một trong những loài cây hữu dụng bậc nhất thế giới. Toàn bộ các phần trên cây chùm ngây đều có thể được dùng làm thức ăn hoặc phục vụ cho các mục đích khác nhau. Cây chùm ngây hiện đang được khuyến khích trồng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là ở những nước nghèo.
Các tổ chức phi chính phủ “Trees for Life International”, “Church World Service”, “Educational Concerns for Hunger Organization” và “Volunteer Partnerships for West Africa” đã ủng hộ cho cây chùm ngây là “nguồn dinh dưỡng tự nhiên cho các nước nhiệt đới”.
Công dụng của chùm ngây Nông Lâm
Hỗ trợ điều trị các bệnh: suy yếu sức đề kháng, suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể, kén ăn, lao tâm (stress), thiếu máu, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe. Chùm ngây rất tốt cho trẻ em suy dinh dưỡng và người già yếu cần bổ sung dưỡng chất, can xi, vitamin, axitamin. Đặc biệt ngươi lớn tuổi và trẻ em đang lớn cần canxi nhiều thì dùng chùm ngây thay thế sữa rất tiết kiệm mà dưỡng chất nhiều hơn có trong sữa.
Cách sử dụng chùm ngây
- Mỗi lần dùng 2-4g chùm ngây (3 muỗng cafe) cho vào cốc nước đun sôi
- Sau 3-5 phút là có thể uống được
- Có thể uống nhiều lần trong ngày, tốt cho sức khỏe
- Nếu nấu chung với cháo thì cho liều lượng gấp đôi hoặc gâp 3 tùy theo số lượng người dùng
- Trung bình mỗi ngày một người sử dụng 10g chùm ngây là đủ dưỡng chất
Lưu ý: sau khi nấu chín mới bỏ bột lá chùm ngây vào vì nhiệt độ quá cao sẽ làm mất chất dinh dưỡng và các axit amin thiết yếu.
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG
17 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận (đối diện bệnh viện An Sinh)
Điện thoại: 09.2527.5678